1. รสสตอเบอรี่ มีความหวานหอมและเพิ่มสีชมพูอ่อนๆให้กับน้ำนมข้าวโพด
2.รสช๊อกโกแลต เพิ่มความมัน กลมกล่อม และความเข้มข้น ให้กับน้ำนมข้าวโพด
3.งาดำ เพิ่มความหอมให้กับน้ำนมข้าวโพด อีกทั้งงาดำยังมีวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญ โดยเฉพาะแคลเซียมที่มีมากกว่านมวัวถึง 6 เท่า มีธาตุเหล็ก แมกนีเซียม สังกะสี ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม และทองแดง และยังมากด้วยวิตามินบีชนิดต่างๆ ซึ่งดีต่อระบบประสาท ช่วยทำให้นอนหลับ ร่างกายกระฉับกระเฉง พร้อมกันนั้นยังมีสารบำรุงประสาทด้วย และวิตามินอีเป็นตัวแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยต้านมะเร็ง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น