ค้นหาบล็อกนี้

วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2554

สรุปงานครั้งที่ 1

ปัญหาที่พบหลังจากการสร้างบรรจุภัณฑ์
1. การออกแบบ brand ยังไม่มีความเหมาะสม
2. หูหิ้วบรรจุภัณฑ์สำหรับขนส่งมีความสูงเกินไป
3. รสชาติใหม่ของผลิตภัณฑ์คือรสสตอเบอรี่ ช๊อกโกแลต ทำให้รสชาติของน้ำนมข้าวโพดเปลี่ยนแปลง
4. บรรจุภัณฑ์สำหรับขนส่งยังไม่ค่อยกระชับขวดน้ำนมข้าวโพด
แนวทางการแก้ไขปัญหา
1. ออกแบบ brand ผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเอง
2. ลดขนาดความสูงของบรรจุภัณฑ์สำหรับขนส่งให้มีความกระทัดรัดมากขึ้นกว่าเดิม
3. หาแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ไม่ทำลายรสชาติของน้ำนมข้าวโพด
4. วัดขนาดบรรจุภัณฑ์สำหรับขนส่งให้กระชับมากกว่านี้ เพื่อป้องกันไม่ให้ขวดบรรจุภัณฑ์เคลื่อนที่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น