ค้นหาบล็อกนี้

วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2554

การแก้ไขปัญหาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ครั้งที่2 วุ้นขัาวโพด


ผลิตภัณฑ์น้ำนมข้าวโพดสูตรผสมวุ้นข้าวโพด
การเพิ่มวุ้นข้าวโพดลงไปในผลิตภัณฑ์นอกจะไม่ทำให้รสชาติผลิตภัณฑ์เสียแล้วยังเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับน้ำนมข้าวโพดอีกด้วย เพิ่มความกรุบกรอบของวุ้นข้าวโพดเวลาดื่มน้ำนมข้าวโพด

ขั้นตอนการทำน้ำนมข้าวโพดสูตรผสมน้ำนมข้าวโพด










1.ละลายผงวุ้นในปริมาณ 1 ซองต่อน้ำ 3 ถ้วยตวง











 2.นำขึ้นตั้งไฟจนเดือดต้มต่อจนวุ้นละลายหมด
 หมั่นคน










3.ยกเทลงใส่พิมพ์หรือถาดใส่ข้าวโพดหวานแบบเมล็ด












 4.ทิ้งไว้ในตู้เย็นจนแข็งตัว
 










 5.ตัดเป็นก้อนสี่เหลี่ยมขนาดพอดีคำ








6. นำไปใส่น้ำนมข้าวโพด ลองรับประทานรสชาติมีอร่อย สามารถทานได้ทั้งร้อนและเย็น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น