ผลิตภัณฑ์น้ำนมข้าวโพดสูตรผสมวุ้นข้าวโพด
การเพิ่มวุ้นข้าวโพดลงไปในผลิตภัณฑ์นอกจะไม่ทำให้รสชาติผลิตภัณฑ์เสียแล้วยังเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับน้ำนมข้าวโพดอีกด้วย เพิ่มความกรุบกรอบของวุ้นข้าวโพดเวลาดื่มน้ำนมข้าวโพดขั้นตอนการทำน้ำนมข้าวโพดสูตรผสมน้ำนมข้าวโพด
1.ละลายผงวุ้นในปริมาณ 1 ซองต่อน้ำ 3 ถ้วยตวง
2.นำขึ้นตั้งไฟจนเดือดต้มต่อจนวุ้นละลายหมด
หมั่นคน
3.ยกเทลงใส่พิมพ์หรือถาดใส่ข้าวโพดหวานแบบเมล็ด
4.ทิ้งไว้ในตู้เย็นจนแข็งตัว
5.ตัดเป็นก้อนสี่เหลี่ยมขนาดพอดีคำ
6. นำไปใส่น้ำนมข้าวโพด ลองรับประทานรสชาติมีอร่อย สามารถทานได้ทั้งร้อนและเย็น
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น